Gía xây nhà trọ trọn gói

Công ty xây dựng Thanh Niên chuyên xây nhà trọn gói tại các tỉnh Thành: Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, TP HCM...
Xây nhà trọ cho thuê đang là xu hướng đầu tư thu hút được nhiều sự quan tâm bởi sự an toàn cao, lợi nhuận mang lại tương đối ổn định đang trở thành mô hình phát triển mạnh mẽ tại các khu vực đông đúc dân cư như xí nghiệp, trường học.
Dịch vụ xây nhà trọ trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng của chúng tôi đang ngày càng được các hộ gia đình và các chủ đầu tư đất trên địa bàn tin tưởng, lựa chọn.
Tại Bình Dương, rất nhiều các khu đô thị mới, khu công nghiệp mọc lên, kéo theo đó là nhu cầu nhà ở gia tăng để phục vụ đông đảo mọi tầng lớp từ cán bộ cao cấp đến người lao động chân tay. Do vậy, nhiều hộ gia đình sở hữu diện tích đất rộng, những nhà đầu tư bất động sản tích trữ đất tìm đến dịch vụ xây nhà trọ trọn gói cho nhu cầu đầu tư sinh lời trước mắt quỹ đất của mình.

Dịch vụ xây nhà trọ trọn gói giá rẻ

Tùy theo yêu cầu và đối tượng mà chủ đất đặt ra đối với dịch vụ xây nhà trọ trọn gói, chúng tôi sẽ tư vấn để chủ đất có được những phương án xây dựng với chi phí tiết kiệm nhất, đồng thời mang lại tiện ích cho nhà trọ để cho thuê được giá.
Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ thi công xây nhà trọ tại Công ty Thiết Kế Xây Dựng Thanh Niên:
– Tiết kiệm thời gian để chuyên tâm vào công việc
– Hiệu quả: công ty Thiết Kế Xây Dựng Thanh Niên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà trọ, nhà phố, biệt thự sẽ là sự chọn hàng đầu trong việc xây dựng nhà trọ của bạn. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, luôn đặt tâm huyết vào trong công việc cùng trang thiết bị hiện đại cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.
Phòng trọ cấp 4
Phòng trọ 1 tầng
Phòng trọ 2 tằng
Trong bất kỳ lĩnh vực đầu tư kinh doanh nào thì vấn đề chi phí ban đầu cũng được quan tâm hàng đầu. Kinh doanh phòng trọ tuy có nguồn thu ổn định lâu dài, song thu nhập lại khá nhỏ lẻ và cần nguồn vốn ban đầu nhất định. Các khoản chi phí như: mua đất, xây phòng, quản lý,….là những vấn đề mà khi kinh doanh nhà trọ, nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ. Tìm đơn vị xây phòng trọ cho thuê giá xây nhà trọ trọn gói có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí phát sinh và đảm bảo chất lượng. Ưu điểm lớn nhất của các dịch vụ trọn gói là chủ động về kinh phí, tránh phát sinh chi phí ngoài dự tính. Bên cạnh đó, lựa chọn dịch vụ trọn gói giúp bạn dễ dàng kiểm soát chất lượng thực hiện. Trong việc kinh doanh cần đầu tư vốn ban đầu lớn như nhà trọ, nhà đầu tư nên quan tâm các bảng giá xây phòng trọ cho thuê trọn gói từ các công ty xây dựng chuyên nghiệp, uy tín.
Công ty xây dựng Thanh Niên là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các loại hình nhà ở như căn hộ, cao ốc, văn phòng, nhà trọ,….Đặc biệt bảng giá xây dựng phòng trọ cho thuê hay các công trình nhà ở của Tân Thịnh khá hợp lý, minh bạch. Sử dụng vật liệu xây dựng thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, Tân Thịnh cam kết luôn mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng, bền đẹp và đúng tiến độ. Quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng giá tại 


Các gói Xây nhà trọ trọn gói:

1) Gói 1: Thầu nhân công

  • Nhà trọ cấp 4 đơn giá: từ 850.000 vnđ đến 1.100.000 vnđ / m2 xây dựng.
  • Nhà trọ đổ tấm đơn giá: 1.200.000 vnd đến 1.300.00 vnđ / m2 xây dựng
  • Nhà trọ đổ tấm đơn giá: từ 3.500.000 vnđ đến 4.200.000 vnđ trên m2 xây dựng
Với gói này: Chủ nhà trọ lo toàn bộ chi phí vật tư, Thầu công trình sẽ lo Thiết bị nhân công, giá tính theo m2 xây dựng.

2) Gói 2: Thầu trọn gói:

Nhà trọ cấp 4 với đơn giá: từ 2.800.000 vnđ đến 3.200.000 vnđ trên m2 xây dựng
Với gói này: Thầu công trình lo toàn bộ tất cả chi phí xây dựng, chi phí vật tư như thiết .
Đơn giá trên mang tính tham khảo. Đơn giá sẽ được ấn định sau khi có sự đồng ý của quý khách hàng về bản vẽ thiết kế cũng như vật tư thi công.
Đơn giá thay đổi tùy thuộc vào mặt bằng tổ chức thi công (hẻm, nơi để vật tư thi công) hay diện tích thi công lớn, nhỏ và chủng loại vật tư cần làm (Gia chủ có thể chọn lựa vật tư phù họp túi tiền).

Quy trình làm việc của chúng tôi!

  • Bước 1: Quý khách liên hệ với dịch vụ xây nhà trọ trọn gói giá rẻ của Công Ty Xây dựng Thanh Niên theo hình thức gọi điện thoại hay gửi thông tin qua địa chỉ email.
  • Bước 2: Chúng tôi ghi nhận thông tin từ khách hàng. Chúng tôi cử kỹ sư tới khảo sát công trình và trao đổi trực tiếp với Khách Hàng về ý tưởng mô hình công trình.
  • Bước 3: Công ty chúng tôi gửi tới khách hàng bản vẽ thiết kế, bảng khối lượng công việc thi công, chủng loại vật tư thiết bị thi công.
  • Bước 4: Hai bên cùng thảo luận thống nhất bản thiết kế hoàn chỉnh, phương án thi công, vật liệu thi công và đơn giá thi công và ký kết hợp đồng.
  • Bước 5: Chúng tôi triển khai thi công, bàn giao công trình đúng tiến độ, đúng chất lượng đã thống nhất và thanh lý hợp đồng.
Nhãn:
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.