Đơn giá thi công xây dựng nhà trọn gói

Đơn giá thi công xây dựng nhà trọn gói: Công ty xây dựng Thanh Niên là nhà thầu xây dựng chuyên tư vấn thiết kế xây nhà trọn gói tại các tỉnh Thành: Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, TP HCM... Uy tín giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? 

Để xây dựng một ngôi nhà mơ ước và với chi phí không hề nhỏ, bạn có phải phân vân và chọn lựa kỹ càng một kiến trúc sư phù hợp và một nhà thầu có năng lực, xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin? Bạn băn khoăn là liệu mình trao trách nhiệm này cho công ty xây dựng thì có an tâm không? Chất lượng và giá cả có đảm bảo?

Vì sao nên thuê nhà thầu trọn gói từ thiết kế đến thi công hoàn thiện nhà?

Để xây dựng một ngôi nhà ưng ý và với chi phí họp lý, bạn có phải phân vân và chọn lựa kỹ càng một kiến trúc sư phù hợp và một nhà thầu có năng lực? Chất lượng và giá cả có đảm bảo? Làm thế nào để bạn có một ngôi nhà đẹp? Thủ tục xin giấy phép xây dựng như thế nào? Làm thế nào để tính toán chi phí xây dựng cho hợp lý? Làm sao để hoàn công công trình? Và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa ...

Để làm được điều đó, bạn sẽ phải mất rất, rất nhiều thời gian quý báu để tìm hiểu, nghiên cứu nhằm chọn cho mình một đối tác ưng ý nhất trong số hàng trăm công ty, nhà thầu xây dựng đang hoạt động.

Chúng tôi luôn thấu hiểu suy nghĩ của bạn những người mới lần đầu xây nhà, luôn đặt ra trong tâm trí của mình những câu hỏi đã nêu ở trên.

Công ty Xây thiết kế xây dựng Thanh Niên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhiều năm với các hạng mục như: nhận thi công công trình, sửa chữa nhà ở, tư vấn thiết kế và trang trí nội thất cho căn hộ, văn phòng, công ty,…

Với mục tiêu hoạt động mang đến sự hài lòng tối đa, Công ty Xây thiết kế xây dựng Thanh Niên luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Trong hoạt động xây dựng nói chung và sửa chữa nhà ở nói riêng, Công ty xây dựng Thanh Niên luôn cung cấp bản báo giá xây nhà trọn gói trên tiêu chí giá rẻ – chất lượng – an toàn tuyệt đối.

Có rất nhiều lý do để quý khách làm mới lại căn hộ của mình như: ngôi nhà quá cũ, các hạng mục xuống cấp, chuyển nhà, mua nhà mới,… Và quý khách đang cân nhắc tìm một công ty xây dựng uy tín với chuyên môn cao để tân trang lại ngôi nhà, Công ty Xây thiết kế xây dựng Thanh Niên chính là sự lựa chọn số 1 cho khách hàng với nhiều dịch vụ ưu đãi. 

Đơn giá xây nhà trọn gói bao gồm những gì?


Theo kiến trúc sư Công ty Xây thiết kế xây dựng Thanh Niên cho biết, thông thường đơn giá xây nhà trọn gói sẽ bao gồm nhiều hạng mục, nhưng chủ yếu phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:
– Đơn giá xây dựng nhà ở có thể thay đổi tùy theo diện tích và quy mô xây dựng cũng như mật độ xây dựng của từng công trình.
– Đơn giá thi công được áp dụng cho quy trình thi công bao gồm chi phí giám sát và quản lý công trình, cũng như tất cả các khoản bảo hiểm của nhà thầu và bên thứ ba. Đơn giá cũng được tính trên các vật tư theo từng danh mục và chỉ được tính cho từng công trình có điều kiện thi công bình thường. Nếu công trình xây dựng nhà ở trong hẻm hoặc ở khu vực gần chợ thì công ty sẽ áp dụng hệ số điều kiện thi công bất lợi, khi đó đơn giá sẽ có sự thay đổi.
– Đơn giá xây nhà trọn gói không bao gồm phần gia cố nền móng ( bằng cọc bê tông, cọc nhồi,…) hay chi phí khảo sát địa chất, trắc địa, chi phí lắp đặt đồng hồ cấp điện, cấp nước, …
Quy trình báo giá xây nhà trọn gói

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa và nâng cấp nhà ở, Công ty Xây thiết kế xây dựng Thanh Niên sẽ đảm bảo đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng với báo giá xây nhà trọn gói tốt nhất. Quy trình báo giá bao gồm:– Nhân viên đến tận nhà để khảo sát (hoặc khách hàng đưa diện tích xây dựng cho chúng tôi) báo giá trực tiếp với khách hàng và đặt lịch hẹn ngày thi công.

– Khách hàng được quyền tiến hành giám sát khi thi công hoặc đề xuất thêm một số yêu cầu khác.
– Bàn giao công trình sau khi hoàn thành, sửa chữa hay khắc phục nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng đúng với tiến độ đã ký kết.
– Bảo hành và bảo dưỡng các hạng mục theo đúng hợp đồng sau khi hoàn thiện xong công trình.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói của Công ty Xây thiết kế xây dựng Thanh Niên?

Công ty Xây thiết kế xây dựng Thanh Niên là Nhà Thầu xây dựng chuyên về lĩnh vực xây nhà, sửa chữa cải tạo nhà ở và là chuyên gia chống thấm. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong cả nước. Hầu hết khách hàng đều hài lòng và đánh giá cao các lĩnh vực của công ty bởi:
– Tư vấn cho khách hàng nhiệt tình – chu đáo và khách quan.
– Báo giá xây nhà chi tiết, rõ ràng về khối lượng công việc, nguyên vật liệu, …
– Yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng luôn cụ thể, khách hàng đọc sẽ hiểu và có thể tự giám sát công trình của mình.
– Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, trải qua quá trình thi công nhiều công trình lớn, được đánh giá cao ở trình độ, kinh nghiệm,…
– Đội ngũ công nhân lành nghề, làm việc chăm chỉ, cẩn thận, và đảm bảo đúng tiến độ cho công trình.
– Đảm bảo an toàn trong lao động cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo cho từng hạng mục.
Để biết thêm thông tin về giá xây nhà trọn gói, quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty chúng tôi.

Công ty xây dựng nhà trọn gói

Các Gói Thầu xây dựng Công ty xây dựng Thanh Niên:

Bạn có thể chọn 1 trong 2 Bảng giá thầu sau:

1) Gói Thầu nhân công:

Đơn giá từ 800.000vnđ đến 1.300.000vnđ trên m2 xây dựng.
Với gói thầu này: Chủ nhà lo toàn bộ chi phí vật tư, Thầu công trình sẽ lo Thiết bị nhân công, giá tính theo m2 xây dựng.

2) Gói Thầu xây nhà trọn gói:

Đơn giá xây dựng phần thô: giá từ 2.800.000 vnđ đến 3.000.000 vnđ trên m2 xây dựng. (Gía thay đổi phụ thuộc vào vị trí, thổ nhưỡng, diện tích xây dựng…)
Đơn giá hoàn công: giá từ 1.000.000 vnđ đến 3.500.000 vnđ (Gía phụ thuộc vào chủng loại vật tư, thương hiệu trên thị trường… Gia chủ có thể chọn lựa vật tư để phù họp với túi tiền của mình)
Với gói này: bạn không cần phải lo lắng về chi phí quản lý vật tư, Thầu công trình lo toàn bộ tất cả chi phí xây dựng, chi phí vật tư.

Đơn giá trên mang tính tham khảo. Đơn giá sẽ được ấn định sau khi có sự đồng ý của quý khách hàng về bảng vẽ thiết kế cũng như vật tư thi công.

Các gói xây nhà trọn gói


GÓI 1: GÓI GIÁ RẺ – 4.200.000/m2


GÓI 2: GÓI TIẾT KIỆM – 4.500.000/m2


GÓI 3: GÓI CƠ BẢN – 5.000.000/m2

GÓI 4: GÓI KHÁ – 5.500.000/m2


GÓI 5: GÓI TỐT – 6.000.000/m2


ĐƠN GIÁ TRÊN ÁP DỤNG CHO CÔNG TRÌNH CÓ DIỆN TÍCH SÀN > 200m2 . Nếu nhỏ hơn, Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận lại .


Như Bạn đã biết, không phải tất cả ngôi nhà điều có điều kiện thi công như nhau. Những điều kiện thi công ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí xây dựng PHẦN THÔ và PHẦN HOÀN THIỆN. Do đó, nếu nhà Bạn rơi vào các trường hợp sau, vui lòng công thêm % chi phí xây dựng, cụ thể như sau :

1.Trường hợp theo lộ giới đường : ( Hệ số 1 )

( Tính từ công trình ra đến đường có chiều ngang ≥ 4 mét)
· Lộ giới đường từ 1 mét đến < 2 mét………………………….. 10% Diện tích thi công.
· Lộ giới đường từ 2 mét đến < 3 mét………………………….. 8% Diện tích thi công.
· Lộ giới đường từ 3 mét đến < 4 mét………………………….. 5% Diện tích thi công.

2.Trường hợp kiến trúc công trình : ( Hệ số 2 )

· Nhà phố có 02 mặt tiền…………………………………… 5% Diện tích thi công.
· Nhà phố có 03 mặt tiền (hoặc Biệt thự Song lập)…… 10% Diện tích thi công.
· Nhà phố có 04 mặt tiền (hoặc Biệt thự Đơn lập)..…… 15% Diện tích thi công.

3.Điều kiện khác : ( Hệ số 3 )

· Nhà phố có thang máy………………………………………. 5% Diện tích thi công.
· Nhà cao tầng ( từ 05 đến 07 tầng)………………………….. 7% Diện tích mỗi sàn (Sàn 5,6,7).
· Nhà cao tầng ( từ 08 đến 10 tầng)………………………….. 12% Diện tích mỗi sàn (Sàn 8,9,10)
· Nhà có mật độ xây dựng cao, nhiều WC, nhiều tường (khách sạn, Phòng cho thuê)….. 15 % Diện tích mỗi sàn có mật độ xây dựng cao.
Bài đăng Mới hơn
This is the last post.
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.