Tư vấn thiết kế xây biệt thự

Công ty xây dựng Thanh Niên chuyên xây nhà trọn gói tại các tỉnh thành: Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, TP HCM...
Tư vấn thiết kế thi công biệt thự: nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hay xây Biệt thự các bạn cần có 1 đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp để có thể tạo cho gia đình mình 1 căn nhà ưng ý nhất. Các bạn hãy liên hệ với Công ty xây dựng Thanh Niên chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho gia đình bạn 1 mẫu nhà ưng ý nhất hợp phong thủy và thuận lợi cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
· Các bạn đang có ý tưởng xây dựng một ngôi nhà mơ ước với kiến trúc sang trọng cổ điển hay hiện đại, tiện nghi và cần đến một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp.
· Khách hàng muốn thiết kế nên một Biệt thự với kiến trúc và nội thất phù hợp, dựa trên những ý tưởng cũng như mong muốn của mình.
· Chủ đầu tư muốn có một bộ hồ sơ thiết kế Biệt thự đầy đủ phục vụ cho thi công xây dựng công trình.
· Khách hàng muốn thiết kế cải tạo lại căn Biệt thự hiện đã sử dụng, nhưng đã không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
“Biệt thự là một dạng nhà ở đặc biệt được thiết kế với một không gian rộng và tách biệt với các không gian khác. Hay có thể hiểu một cách đơn giản, biệt thự là nhà ở riêng lẻ bao gồm cả cảnh quan sân vườn tiểu cảnh, có tường rào và nối đi riêng biệt. Biệt thự được biết đến khá phổ biến với hình thái nhà với chiều cao từ 2 đến 4 tầng, diện tích xây dựng trung bình từ 200m2 đến 300m2. Tuy nhiên hiện nay biệt thự đã xuất hiện một số hình thái kiến trúc khá mới như biệt thự phố, biệt thự liền kề,v.v. với diện tích xây dựng nhỏ hơn nhưng số tầng được tăng thêm. Về phong cách thiết kế thì các biệt thự ở Việt Nam thường được thiết kế theo hai phong cách chính đó là biệt thự cổ điển và biệt thự hiện đại. Ngoài ra, tuỳ theo những đặc thù riêng biệt về diện tích, nhu cầu sử dụng,v.v. mà có thể kết hợp thêm các phong cách thiết kế khác nhằm tạo ra một biệt thự phù hợp hơn.
1.     Công ty Xây Dựng Và Nội Thất Thanh Niên là đơn vị thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất uy tín hàng đầu không chỉ ở Đà Nẵng mà còn tại rất nhiều các tỉnh thành khác trên cả nước.
2.     Chúng tôi cam kết cung cấp đến cho mọi khách hàng của mình những dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp nhất, với một quy trình làm việc duy nhất từ khi tiếp nhận nhiệm vụ thiết kế cho đến khi công trình được hoàn thành và được đưa vào sử dụng.
3.     Khi đến với dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự của chúng tôi, khách hàng sẽ được trực tiếp các kiến trúc sư hàng đầu tại Công ty xây dựng Thanh Niên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, các vấn đền có liên quan đến thiết kế và thi công công trình. Với sự am hiểu chuyên sâu cũng như kinh nghiệm qua nhiều công trình sẽ giúp chủ đầu tư có được những phương án thiết kế phù hợp nhất.
4.     Với hàng trăm các công trình thiết kế biệt thự được thực hiện trên khắp cả nước mỗi năm, đồng nghĩa với hàng trăm khách hàng đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi Công ty xây dựng Thanh Niên luôn đặt lợi ích của khách hàng nên trên lợi ích của doanh nghiệp, lấy chất lượng của các thiết kế là trong tâm cho sự pháp triển của dịch vụ.
5.     Không chỉ là một đơn vị thiết kế thông thường, Xây dựng Thanh Niên còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ thi công xây dựng và xây nhà trọn gói, giúp hoàn thiện các gói dịch vụ thiết kế, cung cấp đến cho khác hàng nhiều tiện ích hơn trong cùng một gói dịch vụ.
6.     Khi đến với các dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí một cách đáng kể khi lựa chọn một dịch vụ thiết kế trọn gói của chúng tôi.
Mẫu nhà Biệt thự 2 tầng Thủ Dầu 1 – Đà Nẵng

Mẫu Nhà Biệt thự Tại Đà Nẵng

Mẫu nhà Biệt Thự tại Dĩ An – Bình Dương

Mẫu nhà Biệt thự tại Q. Ninh Kiều – Cần Thơ

Mẫu nhà Biệt Thự kết họp Sân Vườn

Mẫu nhà Biệt Thự tại Tân An – Long An

Mẫu nhà Biệt Thự tại Đồng Nai

Mẫu nhà Biệt Thự tại Q.2 TP HCM

Mẫu Nhà Biệt Biệt thự tại Cần Giờ – TP HCM

Mẫu nhà Biệt Thự tại Củ Chi – TP HCM

Mẫu nhà Biệt Thự tại Tây Ninh

Mẫu nhà Biệt Thự tại Mỹ Tho – Tiền Giang

Mẫu nhà Biệt Thự tại Cần thơ

Mẫu nhà Biệt Thự tại Cần Thơ

Mẫu nhà Biệt Thự tại Cần Giờ – TPHCM

Mẫu nhà Biệt Thự tại Long An

Mẫu nhà biệt thự sân vườn

Mẫu nhà biệt thự sân vườn

Mẫu nhà Biệt Thự tại Nhà Bè – TPHCM

Mẫu nhà Biệt thư Phú Mỹ Hưng – TP HCM

Mẫu nhà Biệt Thư tại Cà Mau

Mẫu nhà Biệt Thự Tại TPHCM
Từ khóa tìm kiếm: 
xây biệt thự | tư vấn thiết kế biệt thự | tư vấn xây biệt thự | xây biệt thự trọn gói | xây biệt thự mini | xây biệt thự giá rẻ | tư vấn xây biệt thự vườn | thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự vườn | giá xây biệt thự | xây biệt thự giá bao nhiêu

Nhãn:
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.