Thầu xây dựng nhà trọn gói

Thầu xây dựng nhà Tại Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ, Tiền Giang, Hà Nội, Cà Mau, Bình Dương... tất cả các tỉnh trong cả nước.
Công ty xây dựng Thanh Niên hiện là Thầu xây dựng nhà ở gia đình dân dụng uy tín, giá cả cạnh tranh và sát giá sàn nhất. Chúng tôi là Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại Đà nẵng và các tỉnh lân cận Đà Nẵng
Khi bạn đã có nhu cầu xây nhà và đã có ý tưởng để xây dựng ngôi nhà mơ ước và bạn muốn tìm một nhà thầu xây dựng uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Công ty xây dựng Thanh Niên chúng tôi đã xây dựng hàng trăm công trình lớn nhỏ như xây nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, xây dựng khách sạn mini, Xây dựng Nhà xưởng...

Các gói thầu xây dựng nhà Gia chủ có thể chọn:

1) Gói thầu xây dựng nhà trọn gói:


Đơn giá xây dựng phần thô giá từ 2.600.000 vnđ tới 2.900.000 vnđ trên m2 xây dựng. (Gía dao động phụ thuộc vào vị trí, thổ nhưỡng, diện tích xây dựng…)
Đơn giá hoàn công giá từ 500.000 vnđ đến 3.500.000 vnđ (Gía phụ thuộc vào chủng loại vật tư, thương hiệu trên thị trường… Gia chủ có thể chọn lựa vật tư để phù họp với túi tiền của mình)
Với gói này: bạn không cần phải lo lắng về chi phí quản lý vật tư, Thầu công trình lo toàn bộ tất cả chi phí xây dựng, chi phí vật tư.
Đơn giá trên mang tính tham khảo. Đơn giá sẽ được ấn định sau khi có sự đồng ý của quý khách hàng về bản vẽ thiết kế cũng như vật tư thi công.

2) Gói Thầu nhân công.

Nhà cấp 4, nhà trọ: Đơn giá từ 800.000vnđ tới 900.000vnđ / m2 xây dựng.
Nhà đổ tấm (kiêng cố): Đơn giá từ 1.000.000vnđ tới 1.300.000vnđ / m2 xây dựng.
Với gói thầu này: Chủ nhà lo toàn bộ chi phí vật tư, Thầu công trình sẽ lo Thiết bị nhân công, giá tính theo m2 xây dựng.
Công ty chúng tôi luôn đặt tiêu chí giá cả và chất lượng lên hàng đầu mang uy tín để làm việc với quý khách qua thời gian dài. Cam kết tính toán có lợi nhất cho quý khách để giảm tối thiếu giá thành , thời gian thi công và vẫn bảo đảm , bảo hành kết cấu công trình của quý khách trong thời gian dài sử dụng.
Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Khi bạn đang có nhu cầu xây nhà mới thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là giá thành xây nhà là bao nhiêu thi sẽ phù hợp. Vậy tại sao bạn không đơn giản hóa công việc của mình bằng cách gọi cho chúng tôi? Với hơn 20 năm kinh nghiệm xây dựng các công trình: xây nhà ở, nhà thầu xây nhà ở gia đình giá rẻ, xây dựng các công trình nhà nhỏ, xây nhà biệt thự đẹp, xây nhà phố……Giá thành xây dựng nhà của Công ty xây dựng Thanh Niên luôn luôn cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Công ty xây dựng Thanh Niên Chúng tôi sẽ làm cho các bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
Nhãn:
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.