Công ty Thi công xây dựng nhà ở

Công ty xây dựng Thanh Niên công ty thi công xây dựng nhà ở tại các tỉnh thành trong cả Nước: TP HCM, Bình Dương, Đà Nẵng... là Công ty xây dựng nhà ở uy tín - chuyên nghiệp. Hiện nay chúng tôi đã và đang thực hiện các công trình xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, khách sạn, sửa chữa, nâng cấp và cải tạo nhà ở... tại TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng và tất cả các tỉnh trong cả Nước.
Với quy trình quản lý thi công khép kín cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm và các tổ đội thi công chuyên nghiệp, Công ty xây dựng Thanh Niên đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở tại TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng và tất cả các tỉnh trong cả Nước.

Quy trình ký hợp đồng thi công xây dựng nhà ở như sau: 

  •  Báo giá thi công xây dựng: Công ty xây dựng Thanh Niên có hai hình thức báo giá thi công xây dựng như sau:
- Báo giá thi công xây dựng nhà ở theo diện tích xây dựng (tính theo diện tích sàn xây dựng)
- Báo giá thi công xây dựng nhà ở theo dự toán khối lượng (theo hồ sơ thiết kế kỹ thuật)
Giá trị theo báo giá bằng diện tích xây dựng được tính trên Bản Vẽ Xin Phép Xây Dựng hoặc bản vẽ sơ phác được hai bên ký duyệt.
Giá trị theo báo giá của Công ty xây dựng Thanh Niên  đã bao gồm 10% thuế VAT cho phần nhân công theo đơn giá qui định của nhà nước nhưng chưa bao gồm 10% VAT phần giá trị vật tư xây dựng , phần này các đơn vị cung cấp có trách nhiệm xuất hóa đơn cho chủ đầu tư (Cộng thêm VAT nếu có)
  •  Hợp đồng thi công xây dựng nhà ở
Hợp đồng thi công xây dựng nhà ở là mẫu quy định của Công ty, đã được văn phòng Luật Sư biên soạn dựa trên quyền lợi và trách nhiệm của cách bên, Quý khách hàng vui lòng không chỉnh sửa nội dung (trừ điều khoản về các hạng mục làm thêm). Quý khách nên đọc và tính toán kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng
Sau khi đồng ý giá cả và cách thức thi công, hai bên sẽ tiến hành ký Hợp đồng thi công xây dựng nhà ở để triển khai. Giá trị hợp đồng có thể tăng giảm tuỳ theo diện tích phát sinh hay khi khối lượng thay đổi, đơn giá thi công không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.
Tuỳ trường hợp nhằm mục tiêu giữ giá và sắp xếp đội thi công , khách hàng và công ty có thể ký trước hợp đồng thi công (không quá 3 tháng). Khách hàng sẽ phải ứng trước số tiền trị giá 20% tổng giá trị hợp đồng ngay khi ký kết để đặt hàng vật tư và tiến hành công tác thiết kế (đối với khách hàng chưa có bản vẽ thiết kế). Giá trị hợp đồng sẽ không thay đổi cho đến khi công trình hoàn thành.
Công ty xây dựng Thanh Niên cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm xin phép xây dựng nhà ở, thi công xây dựng nhà ở, giám sát xây dựng nhà ở… ngoài ra Công ty xây dựng Thanh Niên  còn chịu trách nhiệm mua bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm cho bên thứ ba…
Công ty xây dựng Thanh Niên  luôn có các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng theo sát công trường nhằm đảm bảo quá trình thi công đúng kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ thi công.


Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất
Nhãn:
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.