Thiết kế nhà nghỉ - Khách sạn mini gia đình

Thiết kế nhà nghỉ - Khách sạn mini gia đình

Việc kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ càng ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư bởi sức hút về nhu cầu sử dụng của mọi người, đặc biệt là với những nhà nghỉ mini, nhà nghỉ bình dân hay nhà nghỉ giá rẻ bởi không phải ai cũng có nhiều tiền để sử dụng các dịch vụ cao cấp, phòng nghỉ sang trọng trong các khách sạn đắt tiền. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng là một thành công trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn.
Với một khách sạn hay nhà nghỉ mini với mặt tiền nhà phố có kích thước mặt tiền nhỏ thì việc xây lên nhiều tầng là điều đương nhiên, tuy vậy các nhà thiết kế cũng cần phải chú ý đến kế cấu, tải trọng gió, .v.v. khi tính đến việc xây dựng hơn 7 tầng cho một ngôi nhà phố. Việc tính toán kết cấu, móng, rầm, sà của ngôi nhà cần được các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn thiết kế nhà nhiều tầng đảm nhiệm để tránh những sai sót không cần thiết, ảnh hưởng xấu đền công trình sau khi hoàn thành, độ an toàn của công trình cần được đảm bảo tuyệt đối. 
Công ty xây dựng Thanh Niên là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nội thất, các mảng tập trung như thiết kế biệt thự đẹp, với các phong cách biệt thự, được chủ đầu tư đánh giá cao. Ngoài ra hướng dẫn các vấn đề xin cấp phép xây dựng, tư vấn phong thủy.
Chúng tôi nhận: Tư vấn thiết kế xây nhà nghỉ bình dân và có Kinh nghiệm kinh doanh nhà nghỉ khách sạn, nhà nghỉ bình dân thông qua việc bố trí và phân chia không gian. Tư vấn phong thủy

Hạng mục công trình thi công của Công ty xây dựng Thanh Niên

Công ty xây dựng Thanh Niên là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu, các biệt thự đẹp tầngbiệt thự phốbiệt thự vườn , biệt thự đẹp 2 tầng , biệt thự đẹp 3 tầng...được chúng tôi tư vấn và thiết kế tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Phòng…
Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn góiThi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Công ty xây dựng Thanh Niên  nhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe..

Nhãn:
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.