Chia sẽ kinh nghiệm Xây nhà ống 3 tầng đẹp tiết kiệm

Công ty xây dựng Thanh Niên giới thiệu kinh nghiệm xây nhà ống 3 tầng đẹp giá rẻ tầm 800 triệu chúng tôi đã áp dụng thực tế tại khu đất của Anh Hùng ở Bình Dương.
Anh Hùng ở Bình Dương có mảnh đất khoảng 70 m2 (mặt tiền ~ 4 m), muốn xây nhà ống 3 tầng với phòng ngủ riêng cho bố mẹ và hai con. Yêu cầu: Nhà 3 tầng với phòng ngủ nào cũng có WC / 7 biệt thự đẹp đáng mơ ước nhờ phong cách khác biệt

Với mẹo xây nhà ống 3 tầng đẹp giá rẻ tầm 800 triệu kiến trúc sư tư vấn dựa trên hình ảnh 3D, với mức giá khoảng 800 triệu, cụ thể như sau phần thô và nhân công hoàn thiện khoảng 550 triệu, chi phí sơn nước khoảng 25 triệu, 30 triệu cho trang thiết bị vệ sinh, 55 triệu cho phần gạch, 50 triệu cho cửa sổ và cửa đi, lang can cầu thang, rèm cửa 5 triệu, đá granit cầu thang và bếp 30 triệu, tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ khoảng 75 triệu, đèn trang trí và chiếu sáng khoảng 15 triệu, 15 triệu cho gối, nệm.
Tầng một dành 3m phía trước làm sân, phía sau để 1m cho thông thoáng.
Dưới đây là hình ảnh mặt bằng và phối cảnh nhà ống 3 tầng xây tầm 800 triệu

Mặt bằng tầng 1 nhà ống 3 tầng

Mặt bằng tầng 2 nhà ống 3 tầng

Mặt bằng tầng 2 nhà ống 3 tầng

Phối cảnh xây phòng bếp nhà ống 3 tầng giá rẻ

Phối cảnh phòng khách nhà ống 3 tầng tầm 800 triệu
Phối cảnh phòng học phòng làm việc nhà ống 3 tầng

Phối cảnh mặt tiền nhà ống 3 tầng giá rẻ tầm 800 triệu

Với mẹo xây nhà ống 3 tầng đẹp giá rẻ tầm 800 triệu các bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí xây nhà và còn có những mẫu thiết kế tiện nghi, hiện đại, sang trọng.

Nhãn:
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.