Mẫu nhà ống 3 tầng, 4 tầng mặt tiền phố

Công ty xây dựng Thanh Niên giới thiệu Những mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng, 4 tầng mặt tiền 4m đến 5m đẹp phong cách thiết kế hiện đại trang nhã có giếng trời thoáng mát là mong ước của nhiều chủ nhà khi lên phương án xây nhà đẹp cho gia đình. Tuy nhiên, nhiều gia chủ vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng, 4 tầng hiện đại nào phù hợp với phong thủy và tài chính của mình.
Nhằm giúp quý vị tham khảo thêm các đặc điểm kiến trúc cũng như ngoại thất các mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m đến 5m với các ban công sân thượng tầng tum có không gian xanh và là nơi thư giãn bên gia đình mỗi ngày Công ty xây dựng Thanh Niên chúng tôi giới thiệu bộ sưu tập những mẫu nhà ống 3 tầng 4 tầng mặt tiền 4m đến  5m đa phong cách với hơn 15 mẫu nhà phố 3 tầng kiến trúc nhà ống hiện đại tuyệt đẹp tuyển chọn kỹ lưỡng từ trước đến nay để quý vị chiêm ngưỡng như sau:
Đa số các mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m đến 5m đều thiết kế có giếng trời và trong đó tùy theo khu đất và yêu cầu công năng sử dụng mà thiết kế cầu thang dạng lệch tầng cũng như phía sau thiết kế công trình phụ và giếng trời phía sau giúp lấy sáng tự nhiên và đón gió mát. Các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng sau đây mà chúng tôi giới thiệu chỉ là phương án kiến trúc do nhân viên chúng tôi sưu tập để quý vị có thêm sự lựa chọn mới.

Sau đây là các mẫu nhà ống hiện đại được nhiều gia chủ ưng ý:


Thông thường khi thiết kế các mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp phong cách hiện đại ngoài giếng trời mà chúng tôi viết như trên thì còn thiết kế mặt tiền nhà phố 4 tầng hiện đại yêu cầu phải có ban công tích hợp với các tiểu cảnh xanh nhờ bố trí các chậu cảnh hay các loại dàn hoa dây leo giúp kiến trúc thân thiện với thiên nhiên vừa hài hòa với cảnh quan môi trường nhà phố 4 tầng hiện đại.
Những mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đến 5m có tầng tum sân thượng đẹp rộng thoáng đa phong cách.
Công ty xây dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế nhà ống hiện đại. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý.


Nhãn:
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.