Những tiêu chí cần biết trước khi xây nhà

Công ty xây dựng thanh niên tư vấn cho quý khách hàng đang có nhu cầu xây nhà, những tiêu chí cần biết để chuẩn bị trước khi xây nhà. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn có thể tham khảo, phần nào đó giúp bạn giải quyết một số thắc mắc mà bạn đang gặp phải:
  • Trước tiên bạn cần ước tính lượng vốn chuẩn bị bỏ ra để xây nhà, việc này tránh những phát sinh lớn ảnh hưởng đến cả quá trình mà bạn đang có dự kiến xây nhà. Xem xét thật kĩ tổng diện tích mà bạn sẽ xây dựng, nhà bao nhiêu tầng…qua đó đưa ra ước tính chi phí trên mỗi mét vuông. Nêu bạn thiếu kinh nghiệm về việc này có thể liên hệ với công ty xây dựng mà bạn đang tính thầu nhờ họ tư vấn và giải đáp.
  • Thứ 2 lên kế hoạch thiết kế ngôi nhà của bạn trên diện tích xây dựng, nếu bạn muốn sở hữu một căn nhà hài hòa, tạo nên không gian sống thoải mái thì việc thiết kế là một phần không thể thiếu cho cả quá trình. Để có thể có một không gian sống như vậy việc đầu tư vào quá trình này là cần thiết, bởi vì nếu bạn xây một ngôi nhà với thiết kế tồi tệ thì việc sửa lại sau này là điều không thể. Chính vì vậy thiết kế là một trong những điều cần lên kế hoạch trước, giúp căn nhà có không gian sống hài hòa, hợp phong thủy, không nhưng thếnó còn giúp nhà thầu xây dựng có thể tham khảo và xây đúng theo yêu cầu của mình. Nếu bạn cần tham khảo bản thiết kế mẫu trên đúng diện tích xây dựng, hãy liên hệ với một số công ty thiết kế xây dựng, hoặc những nhà thầu kiêm luôn việc thiết kế để có thể tư vấn giúp bạn.
  • Thứ 3 đó là liên quan đến giấy phép xây dựng, để xây một ngôi nhà mới bạn cần phải xin giấy phép xây dựng. Nhiều căn nhà sau khi xây xong buộc phải đập bỏ vì thiếu yếu tố pháp lý này. Điều này cực kì quan trọng nó sẽ quyết định nhà bạn có được phép xây dựng hay không. Bạn có thể xin giấy phép xây dựng tại sở xây dựng, nếu đất của bạn thuộc địa chính ở quận huyện thì có thể đến UBND quận, huyện trình đơn cấp phép xây dựng. Hiện nay nhiều công ty thầu xây dựng họ sẽ giúp bạn luôn vấn đề này, việc này sẽ giúp giảm thời gian cấp phép để dự án có thể diễn ra nhanh chóng.
  • Yếu tố cuối cùng cần quan tâm đó là thuê nhà thầu xây dựng ở đâu tốt, đây là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của ngôi nhà của bạn, việc chọn đúng những nhà thầu chất lượng sẽ mang đến một chất lượng công trình tuyệt vời cùng với quãng thời gian xây dựng đúng tiến độ, có thể nhanh hơn dự kiến. Giúp bạn tiết kiệm tiền bạc cũng như công sức, tránh những phát sinh phiền toái sau này.

Dịch vụ xây nhà trọn gói và tính minh bạch trong khâu thiết kế và thi công

Với thương hiệu trong việc cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói đối với các công trình như biệt thự, nhà phố và nhà cấp 4, bằng uy tín thương hiệu Công ty xây dựng Thanh Niên được gầy dựng trên nền tảng cam kết sự minh bạch khi thiết kế và thi công.
Chúng tôi cam kết trung thực và minh bạch đối với việc thiết kế, giám sát cũng như thi công, cung cấp chính xác các thông số của bản vẽ kỹ thuật, số lượng và chất lượng vật tư, cùng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp tận tâm… đến với mỗi khách hàng. Không những thế, việc luôn lắng nghe, ghi nhận ý kiến, tâm tư nguyện vọng và nỗi băn khoăn từ khách giúp Công ty xây dựng Thanh Niên kịp thời điều chỉnh, thay đổi và cải tiến trong quá trình xây dựng, nhằm đề ra giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách chính xác và hiệu quả nhất.
Chất lượng nhà ở được xây dựng và thiết kế bởi Công ty xây dựng Thanh Niên không chỉ dừng lại ở các thông số kỹ thuật, đó còn là sự đảm bảo về mặt phong thủy để mang đến một không gian an cư, lạc nghiệp thật sự cho khách hàng. 

Chọn dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín ở đâu?

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Công ty xây dựng Thanh Niên
Công ty xây dựng chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ sư trẻ sáng tạo và chuyên môn cao, cùng với đội thợ lành nghề, tận tâm trong công việc, với nhiều năm kinh nghiệm triển khai thi công các công trình xây dựng dân dụng, xay nha, triển khai các dự án xây nhà trọn gói trên toàn quốc, chúng tôi tự tin đưa ra nhưng giải pháp thi công tối ưu nhất đảm bảo có thể rút ngắn thời gian thi công, giảm thiểu được những chi phí không cần thiết, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Dịch vụ xây nhà trọn gói và 5 cam kết

  • Giá xây nhà trọn gói hợp lý.
  • Chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, đảm bảo.
  • Tận tâm với khách hàng xây nhà.
  • Minh bạch trong thi công, thiết kế và giám sát xây nhà trọn gói.
  • Đảm bảo chất lượng công trình và thời gian thi công.
Trên 500 công trình khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói theo phương thức “chìa khóa trao tay” đã được Công ty xây dựng Thanh Niên bàn giao đến từng gia chủ. Trong đó, bên cạnh các tiêu chí kỹ thuật được kiểm soát khắt khe, mỗi sản phẩm còn chứa đựng tâm huyết, sự nhiệt thành và trân trọng của đội ngũ nhân viên. Tất cả nhằm giúp Công ty xây dựng Thanh Niên theo đuổi phương châm “Mỗi công trình hoàn thiện là cơ sở phát triển cho một tổ ấm bền vững”.
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.