10 Mẫu nhà mái thái phổ biết nhất

Hiện nay nhà mái thái đang được nhiều quý khách hàng chọn, có rất nhiều mẫu thiết kế mái thái đẹp chủ yếu theo phong cách cổ điển kết hợp với phong cách hiện đại, giúp cho căn nhà toát lên được vẻ cao sang, theo kiến trúc truyền thống mà vẫn được sử dụng tiện nghi như những căn biệt thự cao tầng khác.

Mẫu nhà mái thái rất hiệu quả trong việc chống nóng, kiểu dáng mới thoáng mát, kiến trúc đẹp đặc biệt là tiết kiệm được chi phí khi xây dựng. Tùy theo diện tích và thiết kế của kiến trúc sư mà căn nhà có một, hai hay nhiều mái, thậm chí với diện tích lớn bạn có thể xây dựng thêm chỗ để xe mà không cần gara tối và luôn kín mít.
Tuy nhiên nếu bạn xác định thiết kế nhà mái thái rộng và bề thế, trước đó bạn phải ước tính được chi phí cho phù hợp. Ngoài ra nếu bạn có điều kiện nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để được thiết kế ưng ý nhất. Dưới đây là những mẫu nhà mái thái hãy cùng xem và lựa chọn cho mình một mẫu thích hợp nhất nhé !

Công ty xây dựng Thanh Niên giới thiếu 10 mẫu nhà mái thái được ưa chuộng nhất hiện nay:

 Mẫu thiết kế nhà mái thái 01

  Mẫu thiết kế nhà mái thái 02

  Mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp nhất 03

  Mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp nhất 04

  Mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp nhất 05

  Mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp nhất 06

  Mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp nhất 07

  Mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp nhất 08

  Mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp nhất 09

Mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp nhất 10

Công ty xây dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết xây dựng mẫu nhà mái thái. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thiết kế cho các bạn căn nhà đẹp như ý.
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.