Thiế kế nhà cấp 4 mái thái chữ L diện tích 217.5m2

Trong nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện nay: mẫu nhà cấp 4 mái thái được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, và cũng là mẫu thiết kế luôn thách thức các nhà thiết kế, luôn phải sáng tạo và phát triển thêm nhiều mẫu mới phù hợp với yêu cầu sử dụng cũng như mong muốn của gia chủ đồi với ngôi nhà của mình nhưng vẫn mang được vẽ đẹp tự nhiên.
Công ty xây dựng Thanh niên giới thiệu mẫu Thiế kế nhà cấp 4 mái thái chữ L diện tích 217.5m2 cho gia đình anh Nguyễn Thành Thái tại huyện Củ Chi TP HCM.

Thông tin dự án thiết kế nhà cấp 4 mái thái chữ L đẹp lợp tôn phong cách hiện đại 

  • Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 mái thái chữ L.
  • Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái hiện đại.
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thành Thái – Sinh năm 1982
  • Địa chỉ: Xã Tây Thông Hội-Củ Chi-TP. HCM
  • Diện tích lô đất: 1.860m2 ( 15×14.5m).
  • Diện tích thiết kế và xây dựng: 217.5m2(15×14.5m)
  • Thời gian thiết kế và thi công công trình: 5 tháng.
  • Công năng sử dụng:
  • Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn nhà bếp, 3 phòng ngủ, nhà wc chung.

 Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái chữ L đẹp lợp tôn 


Phòng khách thể hiện trên bản vẽ được Công ty xây dựng chúng tôi bố trí tại Cung Thiên Y nhìn ra sảnh chờ. Phòng thờ nhìn ra sân tiền sảnh đặt tại cung Sanh khí. Phòng ăn nhà bếp nhìn ra sân hiên phụ được bố trí tại cung Ngũ quỉ. 3 Gian phòng có vai trò thúc đẩy vượng tài này đã được Công ty xây dựng chúng tôi bố trí hài hòa, cân đối vừa đảm bảo theo quy tắc Bát quái Dương trạch vừa phù hợp với tư tưởng “hướng cát tránh hung”. 
Để tạo sự hài hòa cân xứng cũng như quy hoạch giao thông gọn gàng, ngăn nắp, Công ty xây dựng chúng tôi bố trí 1 phòng ngủ tại cung Họa hại , nhưng cửa ra vào nhìn ra cung Phước đức. Đây cũng là phi cung được bố trí 1 phòng ngủ và công trì phụ. Một phòng ngủ khách bố trí tại cung Tuyệt mệnh nhưng cửa ra vào nhìn ra cung Thiên y theo hướng nhà. 
Không chỉ đạt được những ưu việt trong phương cách bố trí phòng ốc theo phong thủy truyền thống, tổng quan nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn này còn thể hiện một diện mạo và dáng vóc rất nỗi “chân quê” nhưng hiện đại và thiện cảm với tự nhiên thực tại.

Kết cấu hạ tầng chặt chẽ, không gian liên hoàn kết nối độc đáo trên nền mái thái ốm ấp đan xếp nhẹ nhàng vừa mang tính hiện đại vừa chứa đựng giá trị của phong thủy nhà ở truyền thống là phẩm chất của mẫu nhà đẹp này mà Công ty xây dựng chúng tôi cố gắng truyền tải đến quý khách.
Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Thanh Niên để được tư vấn thiết kế cho bạn một ngôi nhà đẹp như ý.
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.