Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 6x26m

Công ty xây dựng Thanh Niên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 6x26m đơn giản đẹp 3 phòng ngủ diện tích xây dựng là 6x26 trên khu vườn 10x30 cho gia đình anh Nguyễn Văn Hùng ngụ tại Đồng Nai. Sử dụng phong cách kiến trúc mái thái đơn giản nhưng cũng đầy tính thẩm mỹ và phù hợp cho các gia đình Việt.

Bản vẽ phối cảnh nhà cấp 4 trên đất 6x26m 3 phòng ngủ mai ngói.

Nhìn Bản vẽ phối cảnh nhà cấp 4 một tầng mái ngói này, có thể nhận biết được rằng phần kiến trúc thực sự không mới, kiểu mái thái truyền thống này vốn đã được xây dựng rất phổ biến trên thực tế. Tuy nhiên, mặt trước được ốp và mái sau được nâng cao lên tạo vẽ bề thế cho ngôi nhà, mẫu này trên cả nước chủ đầu tư lựa chọn khá nhiều xuất phát từ yếu tố hòa về cảm quan phong cách, nó có chút gì cân đối giữa nét hiện đại trẻ trung nhưng khá “an toàn” với những ai muốn níu giữ chất “xưa” truyền thống. Dưới đây là bản vẽ phối cảnh:


Bản vẽ mặt bằng tầng trệt và bố trí nội thất

Bản vẽ mặt bằng mái ngói

Bản vẽ trần thạch cao và bố trí đèn

Bố trí nội thất bên trong nhà cấp 4 mái thái 6x26m

 
Nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái thái 6x26m
 
Nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 mái thái 6x26m

Nội thất nhà bếp nhà cấp 4 mái thái 6x26m
Công ty xây dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Thanh Niên chúng tôi để được tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp nhất!
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.