Thiết kế biệt thự sân vườn 12x25m

Thiết kế sân vườn biệt thự ngày nay đang trở thành một trào lưu mới trong giới thượng lưu ở các quốc gia phát triển, ở phương tây và những nền văn mình tiên tiến, với họ một thiết kế biệt thự đẹp không thể bỏ qua chi tiết cảnh quan và mảng xanh thiên nhiên trong không gian sinh hoạt. Đây không những là một phần để làm đẹp cho ngôi biệt thự mà con là một nền tản giúp cho giá trị ngôi nhà của họ không những không bị giảm đi theo thời gian mà còn tăng giá trị ngôi nhà đáng kể, vì chính yếu tố sân vườn được thiết kế tốt sẽ làm cho ngôi biệt thự trở nên hoàn thiện hơn về mặt giá trị nghệ thuật, màu sắc không gian sống được trọn vẹn, mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn cho cuộc sống. Đấy chính là nền tản cốt lõi.
Công ty xây dựng Thanh Niên giới thiệu Mẫu Thiết kế biệt thự sân vườn 12x25m có sân vườn phía trước rộng rãi tạo thành một công viên nhỏ cho gia đình, là niềm mơ ước của biết bao gia đình trong khu đô thị này.

Yêu cầu thiết kế Thiết kế biệt thự sân vườn 12x25m như sau:

Với một khu đất mặt tiền rộng 12m và chiều dài 25m gia đình muốn xây dựng một biệt thự mini có sân vườn phía trước theo phong cách hiện đại, kiến trúc sắp xếp gồm 3 tầng với 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 7 phòng ngủ, có nơi giặt đồ + phơi và 1 phòng thờ trang nghiêm.
Dưới đây là một thiết kế sân vườn biệt thự khá tiêu biểu trong phong cách thiết kế hiện đại. Đối với thiết kế dạng này chủ nhân ngôi nhà sẽ có những trải nghiệm cực kì tuyệt vời khi đấm mình trong bể bơi lát đá hoa cương hiện đại nhưng lại rất nhẹ nhàng, êm đềm khi cảnh sắc xung quanh luôn mang màu xanh tươi thiên nhiên và âm nhạc là tiếng chim hót, sóc chạy. Tiếp đãi đối tác ở khung cảnh thế này thật sự sẽ làm họ cảm thấy dễ chịu và dễ dàng chấp nhận những điều chúng ta trao đổi. Xin mời quý vị hãy cũng xem qua.

Phối cảnh 3D biệt thự sân vườn 12x25m

Thiết kế mặt bằng tầng 1

Thiết kế mặt bằng tầng 2

Thiết kế mặt bằng tầng 3

Cảnh quan bên ngoài căn biệt thự sân vườn 12x25m


Nội thất bên trong biệt thự sân vườn 12x25m
Công ty xây dựng Thanh Niên chuyên tư vấn, thiết kế, xây biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Thanh Niên để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp như ý.
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.