Thiết kế biệt thự sân vườn 3 tầng 1000m2

Công ty xây dựng Thanh Niên giới thiệu mẫu Thiết kế biệt thự sân vườn 3 tầng 1000m2. Ngôi biệt thự được thiết kế hiện đại, tiện nghi, hình thức bên ngoài khá giản dị nhưng bên trong được tính toán hết sức khoa học giữa các không gian sinh hoạt chung và riêng. Nội thất cũng được đầu tư đúng mực góp phần mang lại sự sang trọng, thể hiện tinh thần ấm cúng, quý phái của ngôi biệt thự.

 Cấu trúc mặt bằng khá mạch lạc để bất cứ không nào đều có sự giao thoa với không khí và ánh sáng tự nhiên.  Không gian bếp được tổ chức riêng biệt về phía sau, với nhiều điểm nhìn ra vườn. Ở các tầng lầu, phần giữa kế bên cầu thang là các không gian sinh hoạt chung, hai đầu là các phòng ngủ tiện nghi với phòng vệ sinh riêng.
Phối cảnh 3D biệt thự sân vườn 3 tầng 1000m2

 Phối cảnh 3D mặt nghiên biệt thự sân vườn 3 tầng 1000m2
 Phối cảnh 3D mặt trước biệt thự sân vườn 3 tầng 1000m2

Thiết kế kiến trúc cảnh quan sân vườn biết thự bạn nên chú trọng vào sự tinh tế của từng cây xanh, từng chi tiết dù chỉ là nhỏ nhất để tạo lên một không gia khuân viên xanh mang tính thẩm mĩ cao, để tôn sự sang trọng của biệt thự mà lại gần gũi với thiên nhiên để có một bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe cả gia đình.
 Tiểu cảnh kết họp thiên nhiên của ngôi biệt thự
Sân trước ngôi biệt thự sân vườn 3 tầng 1000m2

Bản thiết kế 3 tầng của ngôi biệt thự sân vườn 3 tầng 1000m2

Trên đây là chi tiết về mẫu biệt thự nhà vườn diện tích 1000m hiện đại. Với những thiết kế nổi bật, tính năng ưu việt mà chúng tôi đã trình bày ở trên, mẫu nhà biệt thự mái thái này hẳn đã để lại những ấn tượng khó quên đối với quý vị và các bạn.

Công ty xây dựng Thanh Niên chuyên tư vấn, thiết kế, xây biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Thanh Niên để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp như ý.

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.