Thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản tiết kiệm

Thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản tiết kiệm là ngôi nhà phù hợp cho những gia đình từ 2 đến 4 người và sở hữu diện tích đất với mặt tiền hẹp. Xu hướng hiện nay nội thất nhà ống 2 tầng đơn giản tiện nghi được nhiều người chọn lựa là những cặp vợ chồng trẻ có 1 đến 2 con.

Chi phí xây dựng nhà ống thường tiết kiệm hơn rất nhiều so với những mẫu nhà đẹp khác như nhà vườn, biệt thự. Mặc dù có những nhược điểm là hạn về về chiều rộng về mặt diện tích nhưng nhà ống được thiết kế theo phong cách hiện đại với sự sáng tạo sẽ hạn chế được những nhược điểm này.
Mời các bạn xem qua các phương án thiết kế phối cảnh cũng như mặt bằng bố trí công năng các tầng của mẫu nhà đẹp 2 tầng này để có những đánh giá chính xác và khách quan nhé.
 Phối cảnh 3D nhà ống 2 tầng 4x13m

Ngôi nhà trên dự tính xây dựng trên mảnh đất với chiều dài 4m ngang 13m, quy mô 2 tầng và mái. Nhu cầu của chủ nhà muốn không gian căn nhà thật thoáng đãng, tiện nghi, thân thiện môi trường.Dưới đây là bản vẽ bố trí cụ thể của các tầng:
 Thiết kế tầng 1 – nhà ống 2 tầng 4x13m
Thiết kế tầng 2 – nhà ống 2 tầng 4x13m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 2 tầng 4x13m


Nội thất phòng khách


Nội thất bếp ăn – Phòng ăn


Nội thất phòng ngủ

Công ty xây dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.