Thiết kế xây biệt thự phố đẹp

Biệt thự phố là loại hình nhà ở mới xuất hiện theo nhu cầu phát triển của đô thị. Biệt thự phố giúp cho bộ mặt đô thị thoát khỏi cảm giác chật chội của những căn nhà chia lô san sát mà không chiếm quá nhiều diện tích như những căn biệt thự vườn.
Công ty xây dựng Thanh Niên giới thiệu mẫu Thiết kế xây biệt thự phố đẹp được công ty chúng tôi thiết kế và xây dựng cho gia đình chị Hồng tại Đồng Nai
Công trình này được kiến trúc sư đánh giá có sự liên kết không gian theo dạng mở, các không gian chức năng mang tính giao tiếp xã hội và gia đình như phòng khách, phòng sinh hoạt chung được mở rộng. Phòng ngủ master là trọng tâm của ngôi nhà được kiến trúc sư đầu tư thời gian nhiều nhất nhằm thoả mãn các yêu cầu của chủ đầu tư. Các thiết bị nội thất của ngôi nhà đều được sử dụng với những nhãn hiệu cao cấp từ Châu Âu.
Được sự cho phép của gia đình chị Hồng Công ty xây dựng Thanh Niên chỉ cung cấp 1 phần ngôi biệt thự cho các bạn tham khảo. Mong rằng với 1 vài chi tiết ngôi nhà có thể giúp các bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà mơ ước của mình.


 Thiết kế xây biệt thự phố đẹp - Đồng Nai

Thiết kế nội thất phòng ngủ màu tối sang trọng 


 Thiết kế nội thất phòng khách màu tối sang trọng


 Thiết kế nội thất nhà bếp - phòng ăn

Nội thất nhà vệ sinh

Công ty xây dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.