Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái diện tích 6,5x10m

Nhà cấp 4 mái thái đẹp giá rẻ theo phong cách hiện đại đang là xu hướng xây dựng nhà đang rất được ưa chuộng, tuy nhà cấp 4 mái thái có diện tích khiêm tốn không bề thế như những ngôi biệt thự nhưng nhà cấp 4 vẫn mang đến một một không gian sống tiện nghi, với cách sắp xếp và bài trí hợp lý và hợp phong thủy những ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp được tối ưu không gian một cách hoàn hảo nhất từ việc sắp xếp đồ trong nhà, phân chia công năng các phòng giúp gia chủ có được không gian sống tiện nghi nhất.

Công ty xây dựng Thanh Niên giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái diện tích 6,5x10m. Đây là một kiểu nhà ở điển hình cho kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn ở miền trung Việt Nam, với 3 gian truyền thống được xây dựng trên diện tích 65m2 bao gồm hiên trước, hiên sau các phòng khách + thờ, 02 phòng ngũ, phòng bếp + Ăn, phòng vệ sinh và 01 gác lửng tránh lũ.
Phối cảnh 3D nhà cấp 4 mái thái diện tích 6,5x10m

Phối cảnh 3D phàn mái - nhà cấp 4 mái thái diện tích 6,5x10m
Bản thiết kế bố trí nội thất bên trong nhà cấp 4 mái thái diện tích 6,5x10m

Măt cắt nhà cấp 4 mái thái diện tích 6,5x10m

Công ty xây dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4, để được công ty chung tôi tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.