Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 1 tum 4,2x15m

Thiết kế nhà ống cùng với 1 tầng tum và 1 tầng lửng không còn là một điều xa lạ gì với chúng ta. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia chủ mà chúng ta đưa ra các phương án cùng với gác lửng và tum. Với mẫu nhà này gia chủ muốn sử dụng mặt bằng tầng 1 sử dụng kinh doanh vì vậy nên thiết kế thêm 1 tầng gác lửng để sử dụng làm không gian sinh hoạt chung. Ngoài ra cầu thang của tầng 1 cũng được đẩy vào phía trong cùng của nhà để tạo một không gian rộng rãi kinh doanh.

Công ty xây dựng Thanh Niên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 1 tum 4,2x15m, ngôi nhà được thiết kế với Không gian thiết kế thoáng mát và nhìn từ xa ta thấy căn nhà có một nét cở mở riêng biệt và thân thiện cách bố trí cũng như thiết kế theo một hướng khoa học hiện đại. Mẫu nhà 3 tầng được thiết kế theo tính cách chủ nhân bởi anh Thiện có tập tính cỡ mở nói chuyện vui vẽ nên chủ nhà cũng muốn thiết kế nhà ống 3 tầng theo một chiều hướng thoáng đãng và gần gủi với thiên nhiên hơn và đường nét thiết kế tinh tế đẹp mới.
Phối cảnh 3D - ống 3 tầng 1 tum 4,2x15m

Thiết kế mặt bằng tầng 1

Thiết kế mặt bằng tầng 2

Thiết kế mặt bằng tầng 3

Thiết kế mặt bằng tầng tum

Nội thất phong khách hoàn thiện

Nội thất phòng ăn, nhà bếp

Nội thất phòng ngụ vợ chồng anh Thiện

Nội thất phòng ngủ cháu gái con anh Thiện
Công ty xây dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.