Tư vấn thiết kế biệt thự vườn 12x25m

Công ty xây dựng Thanh Niên giới thiệu mẫu Tư vấn thiết kế biệt thự vườn 12x25m cho gia đình anh Nguyễn Tấn Tài ngụ tại huyện Cần Giờ - TPHCM. Biệt thự được thiết kế trên diện tích 300m2 (12x25m) thiết kế theo phong cách biệt thự vườn, kết tiểu cảnh thiên: cay xanh, hồ cá và thác nước nhân tạo.
Với tổng diện tích xây dựng là 300 m2, công trình biệt thự được chia làm hai phần, phần diện tích nhà ở chiếm khoảng 150m2 trải dài trên một trệt và hai lầu. Khu vực tầng trệt gồm phòng khách cùng bếp, quầy bar và bàn ăn liền kề nhau trên một không gian rộng rãi, thoáng đảng, không có quá nhiều vách ngăn. Cầu thang lên tầng được bố trí giữa nhà và sát vách để không ảnh hưởng đến góc nhìn toàn bộ không gian. Khu vực lầu là các phòng ngủ cùng với phòng sinh hoạt chung lớn cho toàn bộ thành viên sinh hoạt. Các phòng ngủ đều có lối đi dẫn ra ban công cùng với cửa sổ lấy ánh sáng tự nhiên. Việc bố trí các phòng được cân nhắc kỹ lưỡng để luôn tạo cho gia chủ cảm giác rộng rãi, thoải mái, không bị gò bó trong không gian chật hẹp.


Bản thiết kế bố trí phòng các tầng
Không gian sân vườn xung quanh nhà ở với diện tích tương đối rộng được tận dụng để bố trí cảnh quan gồm các bồn hoa, chậu cây kiểng, hồ nước, ... chính những chi tiết bổ sung này cùng với việc sử dụng tông màu trắng cùng hệ thống cửa đi, sàn gỗ tạo thành nét hiện đại, trang nhã cho toàn bộ công trình.  Mái bằng được sử dụng phù hợp, tính toán chính xác về hướng che nắng, diện tích sân vườn cũng là một nét độc đáo, mới mẻ cho công trình.Cảnh quan được thiết kế gần gủi thiên nhiên


Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự vườn

Ngôi biệt thự vườn nhìn từ bên ngoài
Công ty xây dựng Thanh Niên chuyên tư vấn, thiết kế, xây biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Thanh Niên để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp như ý.

Nhãn:
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.