Tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng 6x20m

Công ty xây dựng Thanh Niên Tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng 6x20m cho gianh đình anh Trần Quang Hậu ngụ tại Biên Hòa - Đồng Nai.

Với yêu cầu thiết kế như sau: Với mảnh đất 120m2 (6x20m), Gia đình anh Hậu muốn xây nhà 2 tầng thiết kế hiện đại với các phòng ngủ đều có khu wc riêng thuận tiện cho các thành viên trong gia đình. Với quy mô và yêu cầu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng như trên, Công ty xây dựng Thanh Niên đưa ra giải pháp thiết kế mặt bằng các tầng như sau:
  • Thiết kế tầng 1: chừa sân vào 3m để trồng cây, phía sau dành diện tích làm sân phơi. Ở tầng một có phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ chính.
  • Thiết kế Tầng 2: làm phòng ngủ con trai út phía sau, phòng ngủ khách, phòng sinh hoạt chung, không gian ngoài dùng làm phòng ngủ vợ chồng con trai lớn và phòng thờ.
 Bản thiết kế nhà ống 2 tầng 6x20m

Bản vẽ thiết kế bố trí phòng các tầng


Bố trí nội thất bên trong nhà ống 2 tầng 6x20m
Với bản vẽ thiết kế nhà mặt phố 2 tầng diện tích 6x20m chi tiết nhất trên đây các bạn sẽ dễ dàng hình dung ra được căn nhà tuy với diện tích nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi phòng ở cho cả gia đình. Bên cạnh đó mặt bằng được thiết kế hiện đại sang trọng tạo một phong cách ấn tượng cho ngôi nhà. Chúc các bạn nhanh chóng chọn cho mình một mẫu thiết kế hiện đại phù hợp lý tưởng nhất cho mình và đừng quên đồng hành cùng Công ty xây dựng Thanh Niên để biết thêm nhiều thông tin nhà ở mới nhất nhé!

Bài viết liên quan

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.