Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 5x13m

Công ty xây dựng Thanh Niên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 5x13m. Ngôi nhà ống 4 tầng đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại kiến trúc thông thoáng  có giếng trời và khoảng thông tầng.
Mặt khác ngôi nhà được làm với kiến trúc nhà ống lệch tầng đẹp để đối lưu không khí và lấy sáng tự nhiên giúp cho không gian nội thất bên trong mát mẻ . Tone màu trắng là màu chủ đạo cho ngôi nhà tôn lên vẻ đẹp trang nhã cùng với ban công cũng được thiết kế ấn tượng. Sân trước để chừa khoảng trống để làm sân và giúp cho ngôi nhà được thoáng mát hơn.
Với phối cảnh mặt tiền của ngôi nhà ở trên phần nào đã giúp các bạn hình dung ra được mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng này, giờ chúng ta sẽ cùng đi chi tiết bên trong xem công năng được các kiến trúc sư bố trí như thế nào nhé.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 5x13m

Mặt bằng tần 1 và tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 5x13m

 Mặt bằng tần 3 và tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 5x13m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 5x13m


Công ty xây dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Thanh Niên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.